Trang chủ Tin tức "L" Matsuyama Kenichi cạo đầu trong "Tây Du Ký" phiên bản Nhật

Với lối diễn xuất đa dạng, nam diễn viên Matsuyama Kenichi sẽ thử sức vào bộ phim chuyển thể của Nhật -"Jin Yuki - Taro To Yu Kaina Nakama Tachi".

Sắp tới đây, nam tài tử Nhật Bản Matsuyama Kenichi - người được biết đến qua vai L trong Death Note, Gantz, Rừng Na Uy... sẽ tham gia vào bộ phim live-action (chuyển thể từ manga Nhật) - Jin Yuki - Taro To Yu Kaina Nakama Tachi (Gọi tắt: Jin Yuki). Với cốt truyện dựa theo Tây Du Ký của Trung Quốc, Jin Yuki kể về cuộc hành trình đi tìm lý tưởng của Yamada Taro.

"L" Matsuyama Kenichi cạo đầu trong "Tây Du Ký" phiên bản Nhật - Ảnh 1.

Matsuyama Kenichi

Trong Jin Yuki, Matsuyama Kenichi đã hi sinh mái tóc của mình để vào vai Yamada Taro. Không những thế, trong một buổi phỏng vấn, anh còn chia sẻ rằng mình phải thực hiện rất nhiều cảnh khỏa thân để giống với tình tiết manga.

"L" Matsuyama Kenichi cạo đầu trong "Tây Du Ký" phiên bản Nhật - Ảnh 2.
 

Đạo diễn Yamaguchi Yudai bày tỏ rằng: "Hình tượng trong phim của Matsuyama Kenichi và manga sẽ không hề giống nhau. Tuy nhiên, anh cần phải nắm giữ bản chất của nhân vật để thể hiện. Ngoài ra, các cảnh quay của nhân vật Yamada Taro trong phim sẽ có phần khoa trương, nhưng nội dung vẫn rất trong sáng như học sinh tiểu học vậy".

"L" Matsuyama Kenichi cạo đầu trong "Tây Du Ký" phiên bản Nhật - Ảnh 3.
 
"L" Matsuyama Kenichi cạo đầu trong "Tây Du Ký" phiên bản Nhật - Ảnh 4.
 

Nguyên tác manga Jin Yuki - Taro To Yu Kaina Nakama Tachi do tác giả Gatato Man sáng tác, được xuất bản ở tuần san Weekly Shounen Jump từ năm 1990 đến 1992. Phim do đạo diễn Yamaguchi Yudai chỉ đạo sản xuất và sẽ công chiếu vào ngày 27/02/2016.

Ngoài ra, tin vui cho các fan của tác giả Shinkai Makoto - người từng biết đến qua các bộ anime đầy sâu lắng, cảm động như 5 Centimet Trên Giây, Kotonoha No Niwa (Vườn Ngôn Từ), Hoshi Wo Ou Kodomo (Những Đứa Trẻ Đuổi Theo Tinh Tú)... sắp tới đây sẽ ra mắt một sản phẩm mới hứa hẹn bùng nổ vào năm 2016 với tên gọi Kimi No Na Wa (Tên Của Bạn Là).

"L" Matsuyama Kenichi cạo đầu trong "Tây Du Ký" phiên bản Nhật - Ảnh 5.
 

Bối cảnh Kimi No Na Wa xoay quanh câu chuyện tình yêu kì lạ của cặp đôi Mitsuha Miyamisu và Taki Tachibana. Mitsuha là một cô nữ sinh phổ thông sống ở thị trấn nông thôn khép sâu trong núi. Với tính cách trung thực, cô luôn than phiền về cuộc sống nông thôn tù túng và khao khát trải nghiệm cuộc sống mới ở thành thị. Trong khi đó, Taki sống ở trung tâm Tokyo và là nam sinh trung học của một trường khá nổi tiếng. Một ngày nọ, Mitsuha và Taki đã cùng mơ thấy giấc mơ về đối phương, họ gặp gỡ và cùng rung động trong giấc mơ ấy. Vậy thì tại sao họ lại có mối liên kết ly kì và bí ẩn như vậy?

"L" Matsuyama Kenichi cạo đầu trong "Tây Du Ký" phiên bản Nhật - Ảnh 7.

 
"L" Matsuyama Kenichi cạo đầu trong "Tây Du Ký" phiên bản Nhật - Ảnh 8.
 

Đảm nhận phần lồng tiếng cho nhân vật Taki Tachibana là nam diễn viên Kamiki Ryunosuke và Mitsuha Miyamizu do Mone Kamishiraishi phụ trách. Ngoài công việc diễn xuất bắt đầu từ năm 2 tuổi, Kamiki còn được khán giả biết đến khi tham gia công việc lồng tiếng cho vài bộ anime Ghibli từ khi chỉ mới 7 tuổi. Kamiki Ryunosuke chia sẻ: "Đây là câu chuyện gặp gỡ trong mơ của một đôi nam nữ, với câu nói chủ đề rất tinh tế: "Tôi vẫn luôn tìm bạn, người mà tôi chưa từng gặp gỡ" - như liên kết giữa trái tim và con người... Bản thân tôi đã rất thích những tác phẩm của đạo diễn Shinkai Makoto, bây giờ lại được tham gia thế này thật sự rất may mắn nhưng cũng vô cùng. Tôi sẽ cố gắng làm thật tốt".

"L" Matsuyama Kenichi cạo đầu trong "Tây Du Ký" phiên bản Nhật - Ảnh 9.
 
"L" Matsuyama Kenichi cạo đầu trong "Tây Du Ký" phiên bản Nhật - Ảnh 10.
 
"L" Matsuyama Kenichi cạo đầu trong "Tây Du Ký" phiên bản Nhật - Ảnh 11.
 
"L" Matsuyama Kenichi cạo đầu trong "Tây Du Ký" phiên bản Nhật - Ảnh 12.
 

Trong khi đó, về đạo diễn Shinkai Makoto, ông đã bày tỏ cảm xúc về sản phẩm mới của mình: "Lần đầu tiên chế tác anime với nhà sản xuất TOHO, tôi kỳ vọng vào doanh thu của bộ phim và tự tin sẽ trở thành một trong những anime tiêu biểu sắp tới".

"L" Matsuyama Kenichi cạo đầu trong "Tây Du Ký" phiên bản Nhật - Ảnh 13.
 
"L" Matsuyama Kenichi cạo đầu trong "Tây Du Ký" phiên bản Nhật - Ảnh 14.
 

Anime Kimi No Ha Wa sẽ chính thức công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 08/2016.

Xem nhiều nhất
Cao Lương Đỏ
1 tháng trước đây / 3458 lượt xem
38:10
Tân Thiên Long Bát Bộ
1 tháng trước đây / 3158 lượt xem
30:41
Buông Đôi Tay Nhau Ra
3 tuần trước đây / 1891 lượt xem
4:49
Hoa Cỏ May
1 tháng trước đây / 1562 lượt xem
1:00:05
I'm Sorry Babe
3 tuần trước đây / 1378 lượt xem
3:58
Yoga For Hangovers
2 tháng trước đây / 1373 lượt xem
22:25
CHIẾC XE ĐẠP NGÀY XƯA
2 tháng trước đây / 1344 lượt xem
5:16
Mở hộp và trên tay nhanh Vivo V1 chính hãng
4 tuần trước đây / 1316 lượt xem
5:30
Detox Yoga | 20 Minute Yoga Flow for Detox and Digestion
1 tháng trước đây / 1286 lượt xem
20:36
Yoga For Digestion Flow
4 tuần trước đây / 1283 lượt xem
25:19